Vùng nguyên liệu & nhà máy sản xuất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết về chất lượng nguồn gốc sản phẩm. MRIK sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Vùng trồng dược liệu kiểm soát

Cùng với sự nghiêm túc và định hướng rõ ràng. MRIK đã lựa chọn những mảnh đất có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp để phát triển vùng nguyên liệu đạt chuẩn, ngoài bàn tay chăm sóc của bà con và kĩ thuật canh tác khoa học từ MRIK, cây nguyên liệu còn hưởng trọn vẹn tinh túy của đất trời, núi rừng hùng vỹ, sẽ đảm bảo phát huy được tối đa dược tính có trong đó. Hiện tại, MRIK đang canh tác trên khoảng 10 ha đất trồng và giống Sachi do Công ty cung cấp, được chăm sóc kỹ càng qua các khâu chọn giống, đến chăm bón với những chuyên gia có chuyên môn cao về lĩnh vực nông nghiệp, để đảm bảo có 1 nguồn nhiên liệu sạch. MRIK đã mở rộng quy mô với hơn 50 ha trong các tỉnh Tây Nguyên nhằm đảm bảo sản lượng cho việc sản xuất hàng hóa.

Nguyên liệu tuyệt vời được trồng và thu hoạch dưới sự giám sát của chuyên gia MRIK

NỀN TẢNG KHOA HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Nhà máy sản xuất các dòng sản phẩm mang thương hiệu MRIK là nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP được Bộ Y tế công nhận. Tất cả các nguyên liệu đều được sàng lọc kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Mọi công đoạn đều được đảm bảo nghiêm ngặt, 100% sản phẩm ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tại MRIK, chúng tôi hợp tác với rất nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học công nghệ sinh học và thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.

Kiểm soát chất lượng, trải qua nhiều vòng kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Sản xuất hiện đại, các quy trình pha trộn, nén, đóng gói và sản xuất hiện đại.

Mong muốn đem những giá trị tinh túy từ thiên nhiên đến với cộng đồng, MRIK luôn nỗ lực trong từng bước đi với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái xanh. Hãy tham gia vào cộng đồng MRIK để được sống khỏe hơn mỗi ngày và góp phần vào mục tiêu sống Xanh cùng MRIK.