Chính sách thanh toán

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DINH DƯỠNG MRIK Trân trọng cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng khi mua, đặt hàng như sau:

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP.

Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng, kho Công ty.- Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp với bộ phận Kế toán tại văn phòng, kho Công ty.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN (TÀI KHOẢN CÔNG TY).

– Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DINH DƯỠNG MRIK

– Số tài khoản: 8888234888888

– Tại Ngân hàng: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MB Bank)

Lưu ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng liên lạc lại với bộ phận Kế toán để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện giao dịch. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DINH DƯỠNG MRIK sẽ kiểm tra tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THU TIỀN SAU (THU COD).

Khách hàng tìm hiểu hàng hóa, mua hàng và đặt hàng trả tiền theo Ship COD. Bộ phận vận hành tiếp nhận đơn và gửi đơn hàng cho đối tác vận chuyển đã ký hợp đồng vận đơn và đối chiếu công nợ với đối tác vận chuyển.Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline tư vấn & hỗ trợ 19002611.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!