GIỚI THIỆU CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DINH DƯỠNG MRIK

Công ty Cổ phần Tập đoàn dinh dưỡng MRIK là 1 doanh nghiệp nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng, chúng tôi nghiên cứu các phương pháp nâng cao sức khỏe nhằm chăm sóc 1 cách tốt nhất sức khỏe cho cộng đồng. Tại MRIK, chúng tôi hợp tác với rất nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học công nghệ sinh học và thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế. Với mong muốn nỗ lực tìm ra các giải pháp nâng cao thể trạng của cộng đồng, tiết kiệm thời gian đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và khoa học nhất.

Bằng khát vọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng, MRIK nỗ lực mang đến cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng bằng chính trách nghiệm, sự chân thành, tình yêu và sự trân trọng. Chúng tôi phấn đấu trở thành Tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam & Thế giới.

Cùng niềm đam mê không ngừng nghỉ để mang đến cuộc Sống khỏe mạnh cho cộng đồng, đón đầu các xu hướng thực dưỡng hiện nay, MRIK quyết tâm mang đến các sản phẩm Tin cậy cho khách hàng, mang lại các giá trị Nhân văn cho xã hội.

Chúng tôi luôn hướng tới sự cân bằng dinh dưỡng, tái tạo năng lượng, MRIK nghiêm túc với sự cam kết chất lượng trong từng sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất bởi nhà máy GMP-WHO theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi công đoạn đều được đảm bảo nghiêm ngặt, 100% sản phẩm ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Sản phẩm đã được lưu hành trên thị trường Việt Nam sau khi vượt qua được đánh giá của các cơ quan quản lý như:

  • Chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm cấp bởi Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y Tế
  • Được kiểm nghiệm đầy đủ các chỉ tiêu an toàn theo quy định của Bộ Y Tế
  • Đầy đủ giấy tờ lưu hành trên thị trường

Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu thành là tài sản quý và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên Công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm”và “Tài” để đồng hành với chúng tôi.

Luôn nỗ lực vì cộng đồng Công ty chúng tôi, đang từng bước triển khai vùng trồng và nghiên cứu chuyên sâu về cây Sachi cũng như 1 số loại thảo dược có dưỡng chất cao khác. Với sự chủ động về nguyên liệu được đảm bảo nuôi trồng theo đúng tiêu chuẩn, MRIK tự hào là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam thay đổi tư duy về dinh dưỡng, hướng tới sự tiện lợi nhưng lại tuyệt đối đảm bảo về tính toàn diện cho chất lượng.

MRIK trân quý sự hợp tác và tin tưởng của Quý khách hàng. Với tinh thần luôn lắng nghe, trau dồi, nghiên cứu và tìm tòi để cho ra những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng vì sức khỏe cộng đồng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

TỔNG GIÁM ĐỐC

Trang chủ / Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bằng niềm đam mê không ngừng nghỉ để mang đến cuộc Sống khỏe mạnh cho cộng đồng, đón đầu các xu hướng thực dưỡng hiện nay, MRIK quyết tâm mang đến các sản phẩm Tin cậy cho khách hàng, mang lại các giá trị Nhân văn cho xã hội.

Sống khỏe
Thân khỏe mạnh, tâm an nhiên.

Tin cậy
Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, điều chế từ các thành phần 100% thiên nhiên, mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng.

Nhân văn
Tôn trọng, trách nhiệm, hỗ trợ và chia sẻ, suy nghĩ tích cực trước khách hàng, công việc… khuyến khích trách nhiệm với xã hội.

NHỊP SỐNG

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, MRIK luôn coi trọng việc tạo dựng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa MRIK được tạo nên bởi chính đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt giữa MRIK so với các doanh nghiệp khác đó là văn hóa trong lối sống, giao tiếp, làm việc, hợp tác, kinh doanh.

Mỗi thành viên của MRIK luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy giá trị cốt lõi Sống khỏe – Tin cậy – Nhân văn làm nền tảng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, mỗi cá tính, mỗi phong cách của mỗi thành viên trong công ty đang góp phần tạo nên bức tranh đa dạng và đầy cảm xúc về nhịp sống MRIK. Luôn lỗ lực hết mình vì bản thân và cộng đồng.

ĐÓNG GÓP XÃ HỘI

Với sứ mệnh và năng lực của mình, MRIK đang từng ngày nỗ lực tạo ra môi trường làm việc thuận lợi cho toàn thể cán bộ nhân viên, giúp các cá nhân phát huy tài năng. Các sản phẩm thực dưỡng và các Sản Phẩm bổ trợ sức khỏe 100% từ thực vật như: Thực dưỡng chay, nước uống thải độc, Omega 369, dầu ép lạnh Sachi, ngũ cốc dinh dưỡng… luôn hướng tới các giá trị nhân văn, góp phần là nền tảng vững chắc cho một SỨC KHỎE VÀNG của Quý khách hàng và cộng đồng việt. MRIK còn luôn hướng tới các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo.