BÁO NGÔI SAO KINH DOANH – Mrik Omega 3-6-9 Soft Gel giúp giảm mỡ máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch ở người cao tuổi.

Máu nhiễm mỡ, xơ vữa mạch máu ngày càng có xu hướng trẻ hóa nhưng đối tối dễ mắc bệnh nhất chủ yếu là người cao tuổi. Hàm lượng mỡ máu không được điều chỉnh sớm sẽ dẫn đến những hệ quả khôn lường.

Với hàm lượng Omega 3-6-9 cùng nhiều loại vitamin, Mrik Omeaga 3-6-9 Soft Gel hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý mãn tính, bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe người cao tuổi.

Mrik Omega 3-6-9 Soft Gel hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch nhờ thành phần Omega và Vitamin dồi dào

Xơ vữa động mạch máu là gì?

Xơ vữa động mạch máu là tình trạng thành mạch máu xơ xứng, hình thành các mảng vữa, từ đó gây hẹp lòng mạch máu và làm hạn chế sự lưu thông máu trong cơ thể. Chưa dừng lại ở đó, nếu bệnh phát triển nặng, khi các mảng xơ vữa vỡ ra, theo máu đi tới các cơ quan trong cơ thể và gây ra tác động tiêu cực.

Bệnh xơ vữa động mạch thường xuất hiện ở người cao tuổi. Ở từng giai đoạn khác nhau của bệnh, người bệnh sẽ nhận thấy những biểu hiện khác nhau, ban đầu là tình trạng tức ngực do máu cung cấp đến tim không đủ, có thể xuất hiện thêm các cơn đau cơ kiểu chuột rút; hình thành các cục dưới da, thậm chí có thể dẫn đến các cơn nhồm máu cơ tim, tử vong.

Xơ vữa động mạch nếu không được phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, nhờ Mrik Omega 3-6-9 Soft Gel, cơ thể được phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh

Hệ quả không thể lường đối với người bị máu nhiễm mỡ

Số liệu thống kê cho thấy, tỉ lệ người bị máu nhiễm mỡ ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Ngoài đối tượng phổ biến là người già, nhiều bệnh nhân trẻ tuổi cũng mắc bệnh.

Bệnh máu nhiễm mỡ là tình trạng mỡ trong máu cao, quá trình chuyển hóa lipid trong máu bị rối loạn. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến căn bệnh này như:

  • Chế độ ăn uống thiếu khoa học
  • Hàm lượng cholesterol trong máu tăng cao do thừa cân
  • Sự suy giảm về tuổi tác khiến hormone trong cơ thể thay đổi là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến máu nhiễm mỡ
  • Cơ thể ít vận động dẫn đến tình trạng tích lũy lipoptotein xấu và giảm hàm lượng cholesterol tốt trong cơ thể
  • Stress, căng thẳng kéo dài

Ngoài các nguyên nhân chính kể trên, máu nhiễm mỡ còn có thể xảy ra do di truyền, cá nhân thường xuyên hút thuốc lá hoặc là biến chứng của căn bệnh khác.

Bệnh máu nhiễm mỡ không gây tử vong cho người bệnh nhưng chúng là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng như: Bệnh vơ xữa động mạch, đột quỵ não, huyết áp không ổn định, bệnh gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng sinh lý, …

Người cao tuổi là đối tượng dễ mắc phải bệnh gan nhiễm mỡ, Mrik Omega 3-6-9 Soft Gel sớm sẽ giúp phòng ngừa bệnh

Mrik Omega 3-6-9 Soft Gel giúp giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch máu hiệu quả

Với những ảnh hưởng nêu trên của bệnh xơ vữa động mạch, máu nhiễm mỡ, việc phát hiện, điều trị và sử dụng các loại thực phẩm phù hợp là cần thiết, giảm thiểu tối đa tình trạng bệnh biến chứng nặng.

Một trong những phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra đó là sử dụng thực phẩm dinh dưỡng- một loại sản phẩm được bào chế từ các thành phần tự nhiên, bổ sung nhiều loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Mrik Omega 3-6-9 Soft Gel được bào chế từ các nguyên liệu thực vật, do đó, chúng an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Trong số rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng được bày bán trên thị trường, Mrik Omega 3-6-9 Soft Gel là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Theo kết quả phân tích thành phần của sản phẩm Mrik Omeaga 3-6-9 Soft Gel, thành phần chính của sản phẩm là dầu Sachi inchi, cứ 600mg dầu tương đương với 249mg Omega-3, 234 mg Omega-6, 63mg Omeaga -9, 1,38mg Vitamin E. Ngoài ra, trong sản phẩm cũng chứa 200mcg vitamin A được bào chế từ quả gấc.

Trên thực tế, Omega có cả trong các loại thực vật và động vật, tuy nhiên, Omega chiết xuất từ thực vật dễ sử dụng hơn do không có chứa mùi tanh của động vật. Ở một khía cạnh khác, cá là nguồn thực phẩm giàu Omega nhưng chúng lại sống ở dưới biển, tiềm ẩn nhiều vấn đề liên quan đến nhiễm độc thủy ngân. Xuất phát từ lý do đó, Mrik Omega 3-6-8 Soft Gel cung cấp nguồn dưỡng chất lành mạnh và an toàn cho sức khỏe con người.

Sản phẩm dinh dưỡng MRIK OMEGA 3-6-9 SOFT GEL được bày bán rộng rãi trên toàn quốc. truy cập địa chỉ website: mrik.vn

Nguồn: https://ngoisaokinhdoanh.vn/mrik-omega-3-6-9-soft-gel-giup-giam-mo-mau-giam-nguy-co-xo-vua-dong-mach-o-nguoi-cao-tuoi.html?fbclid=IwAR2WYvou1QIDfnjwanwKwEpSGdi0WluBJ7ATCQsca7WEdlPjXs2Yb3qF-EU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *