Bước tiến mới trong việc cân bằng dinh dưỡng, tái tạo năng lượng cùng Mrik

Kinh tế – Tiêu dùng, Sức khỏe

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Hội thảo dinh dưỡng mang chủ đề: Các phương pháp cân bằng dinh dưỡng và tái tạo năng lượng cho cơ thể. Trong khuôn khổ chương trình, Tiến sỹ, Bác sỹ, Thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên chủ nhiệm khoa A9 – Đại tá Viện y học cổ truyền quân đội đã chia sẻ về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng cũng như các phương pháp cân bằng dinh dưỡng giúp tái tạo năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh. Theo bác sỹ Khánh Vân, 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp: Tạo điều kiện thuận lợi để cơ thể có sức khỏe tốt, phòng ngừa các bệnh liên quan tới ăn uống, khôi phục sức khỏe sau thời kỳ bệnh tật, thương tích.

Với nhịp sống bận rộn và cường độ làm việc liên tục, chắc chắn rằng, không phải ai trong chúng ta cũng có đủ thời gian để ăn uống đầy đủ tất cả dưỡng chất cần thiết cho cơ thể thông qua 3 bữa ăn hàng ngày. Đây không chỉ là vấn đề của những người trẻ mà đó còn là mối quan tâm của nhiều thế hệ trong mỗi gia đình. Bởi chế độ dinh dưỡng ở mỗi lứa tuổi khác nhau, khẩu vị của từng lứa tuổi cũng vậy.

Hiểu được điều đó, Công ty cổ phần quốc tế Mriknak đã nghiêm túc nghiên cứu và mang đến thị trường 1 giải pháp toàn diện về dinh dưỡng góp phần nâng cao sức đề kháng, cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày và góp phần chuyển hóa dưỡng chất nhằm tái tạo năng lượng, giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Đó chính là bộ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện  bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutritional Power mrik Ruma Life, Mrik – Care, và Omega 3 6 9 Soft gel.

Đây là dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có áp dụng các công nghệ chuyên sâu và tiên tiến nhất nhằm bóc tách những tinh túy dinh dưỡng từ Hạt Sacha In chi hay còn gọi là Hạt sachi nhằm bổ sung vào sự thiếu hụt về dinh dưỡng cho cơ thể.

Sản phẩm Dinh Dưỡng tổng hợp Mrik Ruma Life là 1 sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho các bữa ăn như sáng hoặc tối.

Mrik-care được thiết kế như 1 sản phẩm bổ sung cho nhu cầu về khoáng chất và bù nước cho cơ thể.

Omega 3 6 9 Soft gel giúp bổ sung omega 3 6 9 hoàn toàn từ thực vật giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, đường huyết….

Với dòng sản phẩm dinh dưỡng toàn diện này, Mrik hướng đến tất cả các đối tượng ở mọi lứa tuổi khác nhau đều có thể sử dụng được. Mrik luôn đặt tâm huyết trong từng sản phẩm nhằm chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho cộng đồng hướng đến mục tiêu không xa tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều được chăm sóc về dinh dưỡng bởi Mrik.

Nguồn: https://www.suckhoevatieudung.vn/buoc-tien-moi-trong-viec-can-bang-dinh-duong-tai-tao-nang-luong-cung-mrik/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *