Hàm lượng Omega 3 – 6 – 9 có trong Sachi là bao nhiêu?

Trong những năm gần đây “Sachi” là cái tên rất hot được nhiều người biết đến với hàm lượng dưỡng chất cao. Đặc biệt là hàm lượng omega 3. 6. 9 vượt trội so với các loại hạt lấy dầu khác. Vậy hạt sachi có thực sự “thần thánh” như lời đồn. Hãy theo dõi ngay bài viết đưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích!

Sachi – Vua tinh dầu

Sachi còn được biết đến với rất nhiều cái tên mĩ miều khác như: “vàng lỏng”, “vua của các ông vua tinh dầu” hay “siêu thực phẩm”. Đặc biệt là ở những nước Châu Âu hay Nhật Bản loại hạt này đặc biệt được ưu chuộng. Để tạo nên sức hút lớn như vậy là bởi trong Sachi chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Mà hàm lượng này lại cao gấp nhiều lần các loại hạt khác.

Theo ghi nhận của các chuyên gia dinh dưỡng thì Sachi sở hữu hàm lượng Omega 369 được đánh giá là cao nhất so với bất kỳ hàm lượng nào động vật hay thực vật. Sachi có hàm lượng Omega 3

  •       Cao gấp 17 lần dầu cá Hồi
  •       Cao gấp 49 lần dầu Oliu

Tham khảo bảng so sánh hàm lượng dưỡng chất của Sacha Inchi  và cây lấy dầu khác

Như bạn đã biết Omega 3.6.9 là chất béo không bão hòa đa tham gia vào cấu trúc của cơ thể. Nó được xem là “viên gạch xây não” đặc biệt chiếm 50%-60% trong võng mạc mắt và giúp làm giảm quá trình lão hóa não bộ. Omega 3.6.9 còn có tác dụng rất lớn cho sức khỏe tim mạch, sắc đẹp, sức đề kháng cho cơ thể…

Không chỉ dừng lại ở hàm lượng dưỡng chất Omega 3.6.9 cao mà tỉ lệ vàng giữa Omega 3 và Omega 6 là 1.3:1 của Sachi cũng là điểm đặc biệt mà hiếm có 1 nguồn dầu nào có được. Sở hữu tỉ lệ vàng Omega 3.6.9 giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm. Các dưỡng chất có thể được hấp thu trọn vẹn mà không có hiện tượng dư thừa hay thiếu hụt một trong các acids béo.

Việc sử dụng quá nhiều Omega 3 cũng như Omega 6, hoặc bổ sung quá nhiều 2 loại Omega này vào cơ thể kéo theo việc trướng bụng, tiêu chảy, giảm huyết áp, tăng áp suất máu, tăng nguy cơ hiện tượng máy bị đông cục trong mạch…Nhưng khi sử dụng sachi bạn có thể hoàn toàn yên tâm không gặp phải các trường hợp trên.

Ngoài giá trị dinh dưỡng bởi hàm lượng dưỡng chất cao Sachi còn được đánh giá cao với hương vị thơm ngon. Đặc biệt là dầu Sachi không hề có mùi tanh, hàm lượng Vitamin A, E tự nhiên giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể mà không cần chất bảo quản hay chất hóa học nào khác.

Tác dụng tuyệt vời từ dưỡng chất có nguồn gốc Sachi

Trong Sachi có rất nhiều loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể có con người. Đặc biệt là hàm lượng Omega 3.6.9,….

– Omega bổ sung hàm lượng acids béo không no vượt trội. Nó có vai trò quan trọng đối với não bộ. Khoảng 35% trọng lượng của não bộ là acid béo không no nhiều nối đôi (chứa các Omega). Bởi vậy Acids béo này giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành, duy trì sự ổn định và hoạt động của hệ thần kinh trung ương.

– Acids béo trong Sachi còn có tác dụng làm giảm mức triglycerid (loại mỡ máu xấu) và tăng HDL (loại mỡ máu tốt), làm giảm huyết áp, giảm nguy cơ rối loạn nhịp tim, giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch…

– Các chất chống oxy hóa tự nhiên như Vitamin E, A có trọng Sachi kết hợp với acids béo giúp chị em phụ nữ có được làn da mịn màng, tươi trẻ từ bên trong. Các acids béo thiết yếu giúp bôi trơn các lớp biểu bì và giữ cho làn da mềm mại, hỗ trợ quá trình sản sinh ra hormon, cải thiện kết cấu của da, làm giảm tác động của ánh nắng mặt trời….

Để được tư vấn chi tiết về Sachi và cách sử dụng hiệu quả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau:19002611

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *